Top 5 địa chỉ khám thai uy tín Quận 8 TPHCM

Địa chỉ khám sản phụ khoa, khám thai uy tín tại Quận 8 TPHCM có thể kể đến như: phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang, Hoàng Thị Thu Huyền, Bác sĩ Lương Thị Huệ Ái, bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy,... chuyên tầm soát ung thư cổ tử cung, các bệnh lý viêm nhiễm, rối loạn tiền mãn kinh, bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sanh, khám thai định kỳ cho sản...

Địa chỉ khám sản phụ khoa, khám thai uy tín tại Quận 8 TPHCM có thể kể đến như: phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang, Hoàng Thị Thu Huyền, Bác sĩ Lương Thị Huệ Ái, bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy,… chuyên tầm soát ung thư cổ tử cung, các bệnh lý viêm nhiễm, rối loạn tiền mãn kinh, bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sanh, khám thai định kỳ cho sản phụ,…chi tiết bên dưới.

Danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín Quận 8 TPHCM

Với những bà bầu hiện đang sinh sống ở quận 8 hoặc quận lân cận muốn tìm những bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 gần nhà nhưng lại không biết phòng khám sản phụ khoa quận 8 nào chất lượng, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Phòng khám sản phụ khoa ThS.BS. Nguyễn Xuân Trang

 • Địa chỉ: 103/68 Đặng Chất, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Ba – Năm – Bảy: 17:00 – 21:00

Là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Trang đang dần trở thành một bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM được nhiều người biết tới. Bên cạnh công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa quận 8 cũng rất tấp nập.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 này do Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang – bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 phụ trách chính, ngoài ra còn một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề vững vàng khám chữa bệnh. Cùng cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám rộng rãi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám phụ khoa tại đây.

dia-chi-kham-thai-uy-tin-quan-8-tphcm

2. Phòng khám sản phụ khoa Th.S Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền

 • Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền là Bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM giỏi trong lĩnh vực Sản phụ khoa và quản lý thai kỳ dành cho các chị em. Hiện tại, Bác Sĩ Hoàng Thị Thu Huyền đang giữ vai trò là Phó Trưởng khoa Phụ Ngoại Ung Bướu, Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương. Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền còn là bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 với phòng khám sản phụ khoa quận 8 tại địa chỉ trên.

Với sự nhiệt tình trong công tác khám và chữa bệnh, không có gì ngạc nhiên khi bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền – bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 này luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao của các chị em. Nếu là một công dân quận 8 mà chưa biết đến bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền thì lưu lại từ bây giờ nhé.

3. Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Lương Thị Huệ Ái

 • Địa chỉ: Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Lương Thị Huệ Ái hẳn là cái tên không còn xa lạ với các mẹ bầu. Bác sĩ Lương Thị Huệ Ái không chỉ là bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 mà còn là bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM giàu kinh nghiệm, luôn nhận được sự tin tưởng cao từ các chị em.

Với phòng khám sản phụ khoa quận 8 tọa lạc tại một địa điểm dễ tìm, phòng ốc sạch sẽ với trang thiết bị hiện đại cùng việc chuẩn đoán và chữa trị bệnh nhanh chóng, bác sĩ Lương Thị Huệ Ái – Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 không thể nào thoát khỏi danh sách bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM nên đi khám rồi.

4. Phòng khám TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

 • Địa chỉ: Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Tư – Sáu: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Thủy – Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ đã từng tham gia vào một ca phẫu thuật sinh 5 cho một sản phụ. Ca sinh đó được báo chí ca ngợi là một cuộc “vượt cạn” ngoạn mục tại bệnh viện Từ Dũ. Với những kinh nghiệm làm việc như thế, bác sĩ Thủy đã trở thành một trong những bác sĩ Sản phụ khoa TP.HCM giỏi nhất nói chung và bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 nói riêng.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy chuyên khám và điều trị các bệnh lý như tầm soát ung thư cổ tử cung, các bệnh lý viêm nhiễm,điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, khám và điều trị những bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sanh, khám thai định kỳ cho sản phụ… Lưu về cho mình thêm 1 phòng khám sản phụ khoa quận 8 uy tín các mẹ bầu nhé.

5. Phòng khám sản phụ khoa BS.CKII. Phan Thị Thu Ba

 • Địa chỉ: Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 20:00

Ngoài những dịch vụ khám sản phụ khoa thông thường, Bác sĩ Thu Ba – bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 còn có những dịch vụ như Xét nghiệm phụ khoa, chích ngừa ung thư cổ tử cung, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung tại phòng khám sản phụ khoa quận 8 của mình. Không những thế, phòng khám sản phụ khoa quận 8 còn có dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, hỗ trợ sinh sản… được rất nhiều bà bầu tín nhiệm.

Không những có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Thu Ba – bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 còn rất tâm lí và thấu hiểu được người bệnh của mình. Bác sĩ luôn giữ thái độ niềm nở, ân cần nên chị em rất dễ dàng chia sẻ tình trạng bệnh của mình để có biện pháp chữa trị kịp thời. Hãy lưu lại thêm 1 địa chỉ bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM này nào.

Như vậy, bodonthan.com vừa chia sẻ đến bạn đọc danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận 8, lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé. Chúc các bạn luôn khỏe!

Từ khóa:

 • phòng khám tư nhân quận 8
 • bác sĩ thu ba quận 8
 • phòng khám phụ khoa ở quận 8
 • phòng khám thai ở quận 8
 • benh vien phu san quan 8
 • phong kham da khoa quan 8

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm